Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 9/11

11 Tháng 11 2022

Nhân Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, 09/11/2022, Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị phối hợp với Ủy ban nhân dân thị trấn Đồng Đăng đã tổ chức Tuyên truyền pháp luật “Tăng cường thực thi và chấp hành pháp luật về biên giới, cửa khẩu và qua lại biên giới; nâng cao hiệu quả công tác, đạo đức công vụ của lực lượng chức năng làm nhiệm vụ ở khu vực biên giới, cửa khẩu”. Dự và chỉ đạo buổi tuyên truyền có các đồng chí lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cao Lộc; Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn; Tham dự và cử lực lượng tham gia còn có Chi cục Hải quan Hữu Nghị; Tổ kiểm dịch y tế Hữu Nghị; Chi cục Hải quan Ga Đồng Đăng; Tổ kiểm dịch động vật Hữu Nghị; Tổ kiểm dịch thực vật Hữu Nghị; Trung tâm Ban Quản lý cửa khẩu;  Lãnh đạo và chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị; Đảng ủy, HĐND và UBND thị trấn Đồng Đăng; Đại diện các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, tiểu thương, lái xe, các trường học, các cán bộ khu phố ... với tổng số đại biểu tham dự khoảng 500 người tại Sân Công viên (sảnh trước xuất khẩu) Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị.

Các đại biểu tham gia buổi Tuyên truyền pháp luật tại cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị

Văn nghệ chào mừng Tuyên truyền pháp luật tại cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị

Nội dung tuyên truyền tập trung chủ yếu về các quy định liên quan đến chấp hành pháp luật về biên giới, cửa khẩu và qua lại biên giới; nâng cao hiệu quả công tác, đạo đức công vụ của lực lượng chức năng làm nhiệm vụ ở khu vực biên giới, cửa khẩu... Kết thức nội dung tuyên truyền tập trung và phát tờ rơi, tờ gấp, các lực lượng tiếp tục tuyên truyền lưu động trên xem ô tô, xe máy với hình thức cắm cờ, chăng biểu ngữ, phát nội dung tuyên truyền trên loa di động di chuyển lưu động dọc các tuyến phố thuộc thị trấn Đồng Đăng, cửa khẩu Hữu Nghị và một số khu vực giáp ranh tạo không khí sôi nổi, lan tỏa tinh thần hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam./.

Dương Công Luyện