Ngày 16/3/2021, UBND huyện Hữu Lũng tổ chức Lễ Trao giấy chứng nhận kết hôn cho chị Lương Hồng Vân sinh năm 1993; nơi cư trú: Thôn Xóm Chùa, xã Hòa Thắng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn và anh WANG JI (VƯƠNG CÁT), sinh năm 1993, quốc tịch Trung Quốc. Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của Lãnh đạo, công chức Phòng Tư pháp và người thân của chị Vân, a WANG JI. Chị Lương Hồng Vân và anh WANG JI đã cùng tự nguyên ký vào Sổ đăng ký kết hôn và Giấy chứng nhận kết hôn theo đúng thủ tục pháp luật quy định.

Đồng chí Triệu Thị Hồng Nhung, Trưởng Phòng Tư Pháp huyện

trao Giấy chứng nhận kết hôn cho chị Lương Hồng Vân và anh WANG JI

Đồng chí Triệu Thị Hồng Nhung, Trưởng Phòng Tư Pháp huyện được sự Ủy quyền của Lãnh đạo UBND huyện đã trao Giấy chứng nhận kết hôn và phát biểu tại buổi lễ, đã khẳng định việc hai bên nam, nữ bình đẳng, tự nguyện kết hôn một cách nghiêm túc, trách nhiệm, là sự kiện pháp lý để làm cơ sở bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp không chỉ cho vợ, chồng mà còn cho con cái trong quan hệ hôn nhân và gia đình theo quy định của pháp luật Việt Nam; đồng thời đồng chí chúc mừng vợ chồng chị Lương Hồng Vân và anh WANG JI luôn yêu thương nhau, cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc./.

Phòng Tư pháp huyện Hữu Lũng