Huyện Hữu Lũng tổ chức Hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Thiện Tân, xã Hòa Bình và xã Hòa Thắng

19 Tháng 10 2023

Ngày 16 và 17/10/2023 huyện Hữu Lũng tổ chức Hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Thiện Tân, xã Hoà Bình và xã Hoà Thắng cho 305 Đại biểu gồm: Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN, công chức tư pháp-hộ tịch, công an xã; Bí thư, Trưởng hoặc phó thôn, Trưởng ban công tác mặt trận; chủ tịch và phó chủ tịch các Chi Hội phụ nữ, Hội nông dân, Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, người uy tín; Mỗi thôn mời 10 đại diện hộ gia đình.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị tại xã Hoà Thắng

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị tại xã Hoà Bình

Tại hội nghị, đồng chí báo cáo viên cấp huyện triển khai một số nội dung cơ bản, những điểm mới của Luật phòng, chống bạo lực gia đình năm 2022; Luật Bình đẳng giới; Luật Phòng cháy chữa cháy; Luật Cư trú và các văn bản hướng dẫn thi hành; Luật Giao thông đường bộ; Phòng, chống tội phạm công nghệ cao./.

Triệu Thị Hồng Nhung

Phòng Tư pháp huyện Hữu Lũng