Phòng Tư pháp huyện Hữu Lũng phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật

19 Tháng 9 2023

Ngày 12/9/2023 Phòng Tư pháp huyện Hữu Lũng phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Hôn nhân và Gia gia đình, Luật Bình đẳng giới cho 100 Đại biểu gồm: Đại diện lãnh đạo các đơn vị: Huyện đoàn; Hội phụ nữ; Phòng Tư pháp; Phòng Văn hoá & Thông tin; Phòng LĐTBXH-Dân tộc; Hội viên Đoàn thanh niên các xã, thị trấn, Đoàn trường THPT Hữu Lũng, Trung tâm giáo dục thường xuyên II Hữu Lũng; Hội viên Hội liên hiệp phụ nữ các xã: Minh Sơn, Sơn Hà, Đồng Tân, Hồ Sơn, thị trấn Hữu Lũng.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Ảnh: Đồng chí báo cáo viên cấp huyện triển khai nội dung tại Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí báo cáo viên cấp huyện trực tiếp tuyên truyền một số nội dung cơ bản của Luật Hôn nhân và Gia gia đình, Luật Bình đẳng giới như: kết hôn, quan hệ giữa vợ và chồng, chấm dứt hôn nhân, quan hệ giữa cha mẹ và con, cấp dưỡng; Bình đẳng gới trong các lĩnh vực của đời sống xã hội và gia đình, các biện pháp bảo đảm bình đẳng, quản lý nhà nước và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, gia đình, cá nhân trong thực hiện bình đẳng giới./.

Triệu Thị Hồng Nhung

Phòng Tư pháp huyện Hữu Lũng