Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Đồng Tiến, huyện Hữu Lũng

04 Tháng 8 2023

Thực hiện Kế hoạch 242/KH-UBND ngày 18/8/2022 của UBND huyện thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế -xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023 trên địa bàn huyện Hữu Lũng. Ngày 26/7/2023 UBND huyện Hữu Lũng tổ chức Hội nghị Tuyên truyền phổ biến chính sách, pháp luật cho 120 Đại biểu gồm: Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, công chức Tư pháp-hộ tịch và đại diện đoàn thể xã Đồng Tiến và Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn; Trưởng Ban công tác mặt trận, đại diện hộ gia đình, những người chưa tham gia BHYT các thôn Làng Quặng, Mỏ Ám, Đèo Cáo - Lân Chàm, Địa Phận, Lân Luông xã Đồng Tiến.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Ảnh: Đồng chí báo cáo viên cấp huyện triển khai nội dung tại Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí báo cáo viên cấp huyện triển khai các nội dung về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm tự nguyện; Luật bảo vệ môi trường; Luật Phòng cháy chữa cháy, Luật giao thông đường bộ./.

Triệu Thị Hồng Nhung

Phòng Tư pháp huyện Hữu Lũng