Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Nhật Tiến, huyện Hữu Lũng

09 Tháng 6 2023

Ngày 01 và ngày 02/6/2023, Hội đồng phổ biến giáo dục huyện Hữu Lũng tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Tuyên truyền pháp luật tại xã Nhật Tiến và tại huyện cho 223 đại biểu gồm: Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, công chức Tư pháp - hộ tịch, Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng & Môi trường, Trưởng hoặc phó công an; đại diện đoàn thể; người uy tín; Tổ phòng cháy chữa cháy, tổ hoà giải cơ sở, đại diện hộ kinh doanh trên địa bàn xã Nhật tiến và các Doanh nghiệp, cơ sở chế biến gỗ trên địa bàn huyện.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị tại xã Nhật Tiến

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị tại huyện

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe các đồng chí báo cáo viên cấp huyện tuyên truyền, phổ biến những quy định cơ bản của Luật phòng cháy chữa cháy như: Kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy; Các biện pháp phòng cháy; Kỹ năng phát hiện, xử lý khi cháy xảy ra qua các video; Quy trình xử lý khi có cháy xảy ra; Hướng dẫn thoát nạn... Các quy định Luật Lâm nghiệp, Quản lý giống cây trồng lâm nghiệp; về quản lý, truy xuất nguồn gốc lâm sản; Xử lý vi phạm hành chính các lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và Lâm nghiệp.

Ảnh: Đ/c Hạt trưởng Kiểm lâm huyện quán triệt nội dung tại Hội nghị

Triệu Thị Hồng Nhung