Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Vân Nham, huyện Hữu Lũng

09 Tháng 6 2023

Ngày 31/5/2023, Hội đồng phổ biến giáo dục huyện Hữu Lũng tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Tuyên truyền pháp luật tại xã Vân Nham cho 95 đại biểu gồm: Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, công chức Tư pháp - hộ tịch, Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng & Môi trường, Trưởng hoặc phó công an và đại diện đoàn thể; người uy tín; Tổ phòng cháy chữa cháy, tổ hoà giải cơ sở, đại diện hộ kinh doanh trên địa bàn xã.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị tại xã Vân Nham

Ảnh: Đ/c Cán bộ công an huyện triển khai nội dung tại Hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe các đồng chí báo cáo viên cấp huyện tuyên truyền, phổ biến những quy định cơ bản của Luật phòng cháy chữa cháy như: Kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy; Các biện pháp phòng cháy; Kỹ năng phát hiện, xử lý khi cháy xảy ra qua các video; Quy trình xử lý khi có cháy xảy ra; Hướng dẫn thoát nạn... Các quy định Luật Giao thông đường bộ; Luật Lâm nghiệp, Quản lý giống cây trồng lâm nghiệp; Xử lý vi phạm hành chính các lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, giao thông đường bộ và Lâm nghiệp.

Ảnh: Đ/c Phó Hạt Kiểm lâm huyện triển khai nội dung tại Hội nghị

Triệu Thị Hồng Nhung