Ngày 24 và 25/4/2023: Huyện Hữu Lũng tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật

28 Tháng 4 2023

Ngày 24 và 25/4/2023, UBND huyện Hữu Lũng tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Tuyên truyền pháp luật tại xã Vân Nham và tại huyện cho 231 đại biểu gồm: Đại diện lãnh đạo Đảng ỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, Công an viên, thôn đội trưởng, Người uy tín; Tổ trưởng tổ dân phòng; Tổ an ninh Nhân dân và Tổ phòng cháy chữa cháy, Hội phụ nữ, Hội nông dân, Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, đại diện hộ gia đình, tổ công nghệ số các thôn, khu phố trên địa bàn huyện.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị tại huyện

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị tại xã Vân Nham

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe các đồng chí báo cáo viên cấp huyện tuyên truyền, phổ biến những quy định cơ bản của Tuyên truyền Luật cư trú; Nghị định 104/2022/NĐ-CP ngày 21/12/2022 của Chính phủ Sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định liên quan đến việc nộp, xuất trình sổ hộ khẩu, sổ tạm trú giấy khi thực hiện thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công; Đề án số 06; Luật phòng cháy chữa cháy; Tội phạm công nghệ cao; Hướng dẫn đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 1, mức 2; chuyển đổi số; kinh tế số; Hướng dẫn cài đặt App Công dân số xứ Lạng.

Ảnh: Đ/c Phó Trưởng Công an huyện khai mạc và chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị cũng dành nhiều thời gian để trao đổi, thảo luận, giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện các nội dung đã triển khai./.

Triệu Thị Hồng Nhung

Phòng Tư pháp huyện Hữu Lũng