Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Hồ Sơn, huyện Hữu Lũng

20 Tháng 4 2023

Ngày 11/4/2023, UBND huyện Hữu Lũng đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Tuyên truyền pháp luật xã Hồ Sơn cho 176 đại biểu gồm: Đại diện lãnh đạo Đảng ỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, công chức: Tư pháp-Hộ tịch, Địa chính-xây dựng, Văn hoá XH, xã Đội trưởng, đại diện đoàn thể; Bí thư, trưởng thôn, thôn đội trưởng, tổ hoà giải cơ sở; đại diện hộ gia đình.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị xã Hồ Sơn

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe các đồng chí báo cáo viên cấp huyện tuyên truyền, phổ biến những quy định công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng, Luật Hôn Nhân và gia đình, Luật Trẻ em; Phòng, chống tội phạm công nghệ cao.

Ảnh: Đ/c Trưởng phòng Tư pháp huyện triển khai nội dung tại Hội nghị

Hội nghị cũng dành nhiều thời gian để trao đổi, thảo luận, giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện./.

Triệu Thị Hồng Nhung

Phòng Tư pháp huyện Hữu Lũng