Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Vân Nham và xã Đồng Tiến huyện Hữu Lũng

14 Tháng 4 2023

Ngày 07/4/2023 và ngày 10/4/2023, UBND huyện Hữu Lũng đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Tuyên truyền pháp luật tại thôn Đầu Cầu xã Vân Nham và thôn Mỏ Ám xã Đồng Tiến cho 178 đại biểu gồm: Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể và công chức xã; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công các mặt trận, công an viên, các chi hội trưởng Người uy tín; Tổ trưởng tổ công tác Đề án số 06, Hội phụ nữ, Hội nông dân, Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, đại diện hộ gia đình.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị thôn Đầu Cầu, xã Vân Nham

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị thôn Mỏ Ám xã Đồng Tiến

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe các đồng chí báo cáo viên cấp huyện tuyên truyền, phổ biến những quy định cơ bản của Luật phòng, chống Ma Tuý; phòng, chống tội phạm công nghệ cao; Luật Đất đai; Luật Bảo vệ Môi trường, Luật cư trú; Nghị định 104/2022/NĐ-CP ngày 21/12/2022 của Chính phủ Sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định liên quan đến việc nộp, xuất trình sổ hộ khẩu, sổ tạm trú giấy khi thực hiện thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công; Đề án số 06.

Ảnh: Đ/c Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện triển khai nội dung tại Hội nghị

Hội nghị cũng dành nhiều thời gian để trao đổi, thảo luận, giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện.../.

Triệu Thị Hồng Nhung

Phòng Tư pháp huyện Hữu Lũng