Huyện Chi Lăng tổ chức Hội nghị hưởng ứng ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam (09/11)

07 Tháng 11 2022

Thực hiện Kế hoạch số 257/KH-UBND ngày 03/10/2022 của UBND huyện Chi Lăng về tổ chức hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2022. Ngày 31/10 Phòng Tư pháp huyện đã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự, Hạt Kiểm lâm huyện, UBND xã Liên Sơn tổ chức Hội nghị hưởng ứng ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2022, tuyên truyên thực hiện Đề án 06 của Chính phủ. Dự Hội nghị có 78 đại biểu là: Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN và các đoàn thể, cán bộ, công chức, các hòa giải viên và Nhân dân trên địa bàn xã Liên Sơn.

(Toàn cảnh hội nghị)

(Báo cáo viên cấp huyện)

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe Báo cáo viên của Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Hạt Kiểm Lâm, Phòng Tư pháp huyện phổ biến pháp luật về Nghĩa vụ Quân sự, quản lý và bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng, kỹ năng, nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở, tuyên truyên thực hiện Đề án 06 của Chính phủ, các đại biểu rất nhiệt tình hưởng ứng và đã nắm được các kiến thức chấp hành pháp luật./.

Phòng Tư pháp huyện Chi Lăng

Đinh Thị Hằng