V/v rà soát số lượng hòa giải viên, kiện toàn tổ hòa giải, dự toán kinh phí cho hoạt động hòa giải ở cơ sở

Tên / Số / ký hiệu 3168/STP-PBGDPL&TDTHPL
Về việc / trích yếu

UBND TỈNH LẠNG SƠN

SỞ TƯ­ PHÁP

Số: 3168 /STP-PBGDPL&TDTHPL

Lạng Sơn, ngày  31 tháng 8 năm 2020

V/v rà soát số lượng hòa giải viên, kiện toàn tổ hòa giải, dự toán kinh phí cho

hoạt động hòa giải ở cơ sở

Kính gửi:  Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố.

Thực hiện Nghị quyết số 818/NQ-UBTVQH14 ngày 21/11/2019 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh Lạng Sơn; Nghị quyết số 64/NQ-HĐND ngày 10/12/2019 của Hội đồng Nhân dân tỉnh Lạng Sơn về việc sáp nhập, đặt tên thôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Để kịp thời củng cố, kiện toàn đội ngũ hòa giải viên, Tổ hòa giải theo thôn, khối phố và các xã mới sau khi sáp nhập. Sở Tư pháp đề nghị UBND các huyện, thành phố chỉ đạo Phòng Tư pháp và các cơ quan có liên quan trên địa bàn phối hợp thực hiện một số nội dung sau:

1. Tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện Công văn chỉ đạo số 803/STP-PBGDPL&TDTHPL ngày 06/3/2020 của Sở Tư pháp V/v thực hiện trong năm 2020 Đề án “Nâng cao năng lực đội ngũ hòa giải viên ở cơ sở giai đoạn 2019-2020”.

Ngày ban hành 31/8/2020
Tải xuống