Huyện Hữu Lũng tổ chức Hội nghị tập huấn về xây dựng xã, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật

20 Tháng 4 2022

Sáng ngày 19/4/2022, Phòng Tư pháp huyện Hữu Lũng tổ chức Hội nghị tập huấn về xây dựng xã, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật cho 50 công chức phòng Tư pháp và công chức Tư pháp hộ tịch các xã, thị trấn.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được các báo cáo viên truyền đạt 02 nội dung: Những vấn đề chung về xây dựng xã, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật và hướng dẫn nghiệp vụ xây dựng xã, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật. Thông qua Hội nghị, giúp cho các đội ngũ công chức, người được phân công thực hiện nhiệm vụ theo dõi, triển khai xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật nắm bắt đầy đủ, kịp thời các nội dung của Quyết định số 25/2021/QĐ-TTg và Thông tư số 09/2021/TT-BTP về xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật. Qua đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cá nhân trong việc triển khai các hoạt động xây dựng xã, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật trên địa bàn huyện./.

Triệu Thị Hồng Nhung

Phòng Tư pháp Hữu Lũng